Hotline tư vấn

028 38 777 515

Khám bệnh từ:

08:00 - 20:00 (cả tuần)

Chuyên gia về da liễu của chúng tôi hiện đang online
Bạn đang có thắc mắc hãy Click bên dưới để được tư vấn trực tuyến một cách nhanh nhất

Tư vấn ngay

HÌNH ẢNH PHÒNG KHÁM

Trung tâm da liễu TP.HCM uy tín, chất lượng

 Không chỉ riêng về bệnh da liễu mà bất kỳ bệnh lý nào cũng vậy, việc lựa chọn cơ tốt thì đồng nghĩa sẽ giúp cho việc phát hiện và điều trị bệnh lý được nhanh chóng hơn, từ đó giúp giảm thiểu chi phí, thời gian của người bệnh một cách hiệu quả . Vậy đâu là trung tâm da liễu TP.HCM uy tín, chất lượng? Bài viết dưới đây sẽ giúp mọi người có thể đánh giá trung tâm da liễu tốt để cân nhắc và lựa chọn được địa chỉ điều trị uy tín.

         Bạn đang gặp các vấn đề bất thường trên da nhưng không rõ nguyên nhân? Nhấp vào bảng chat để bác sĩ tư vấn thêm!

NHỮNG YẾU TỐ XÁC ĐỊNH TRUNG TÂM DA LIỄU TP.HCM UY TÍN

 Có rất nhiều bệnh da liễu có những triệu chứng khá giống nhau, nếu không chẩn đoán chính xác bệnh và điều trị đúng cách thì bệnh rất dễ tái phát nhiều lần. Chính vì vậy việc lựa chọn trung tâm da liễu TP.HCM uy tín sẽ đóng vai trò quan trọng đến hiệu quả điều trị và cơ đó phải hội tụ những yếu tố sau:

Trung tâm da liễu uy tín phải được cấp giấy phép hoạt động chính quy

Là cơ được kiểm định và cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực da liễu.

Quy trình khám và điều trị bệnh lý khoa học, thủ tục được xử lý một cách nhanh chóng.

Đội ngũ bác sĩ được cấp chứng chỉ hành nghề, có chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm chuyên môn.

Cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị y tế hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế

Đội ngũ nhân viên y tế phục vụ tận tình, chu đáo và tận tâm với từng bệnh nhân.

Chi phí hợp lý, được công khai minh bạch và có hóa đơn rõ ràng để người bệnh dễ dàng theo dõi.

LÝ DO VÌ SAO NÊN CHỌN KỸ CƠ TRƯỚC KHI ĐIỀU TRỊ

 Kết quả chẩn bệnh có thể không chính xác và việc chữa trị sẽ không mang lại kết quả cao thậm chí còn gây những biến chứng nguy hiểm nếu người bệnh ham rẻ hay vì lí do nào đó mà đến những cơ nhỏ lẻ, không đầy đủ về trang thiết bị kĩ thuật, bác sĩ tay nghề kém...

 Nhiều phòng khám kế khai chi phí cao hơn thực tế khá nhiều, bệnh nhân không được biết trước chi phí điều trị.

 Nếu người bệnh lựa chọn phòng khám da liễu tốt về trình độ chuyên môn, cơ sở vật chất cũng như chi phí khám điều trị hợp lý thì sức khỏe bệnh nhân sẽ nhanh chóng hồi phục, từ đó tiết kiệm khá nhiều chi phí.

Cần lựa chọn đúng cơ uy tín để bảo vệ sức khỏe

         Bác sĩ đang online trực tuyến, trao đổi thêm với bác sĩ bằng cách nhấp vào bảng chat bên dưới.

DA LIỄU ÂU Á – TRUNG TÂM DA LIỄU TPHCM UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

 Từ khi được thành lập và đi vào hoạt động cho đến này, Phòng Khám Da Liễu Âu Á luôn được đại đa số người dân trên địa bàn TP.HCM, cũng như là các khu vực lân cận tin tưởng gửi trao sức khỏe, để đạt được điều này, toàn bộ đội ngũ nhân viên y tế đã không ngừng nỗ lực trên mọi phương diện.

Hình ảnh Phòng Khám Da Liễu Âu Á 

   Đội ngũ y bác sĩ da liễu được đào tạo bài bản từ những trường y danh tiến trong và ngoài nước. Có thâm niên lâu năm trong ngành, kiến thức bệnh lý phong phú nên dễ dàng chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh và tư vấn cho bệnh nhân cách điều trị phù hợp .

   Chuyên nghiệp đến từng chi tiết, từ khâu tư vấn bệnh lý, tiếp đón bệnh nhân, thực hiện hồ sơ bệnh án, đều dưới sự giúp đỡ nhiệt tình của nhân viên y tế. Không bao giờ có tình trạng chờ đợi mệt mỏi như ở những bệnh viện công lập.

   Mô hình thăm khám “1 bác sĩ –1 bệnh nhân”, mọi thắc mắc, lo lắng, hay bất cứ sự bất thường nào cũng sẽ được bác sĩ nhanh chóng giải đáp. Hoàn toàn không có những trường hợp không mong muốn xảy ra khi bệnh nhân đến với Phòng Khám Da Liễu Âu Á.

   Đến với Da Liễu Âu Á người bệnh không cần phải lo lắng về vấn đề chi phí, bởi phòng khám luôn tạo điều kiện tốt để những người bệnh có thu nhập thấp cũng được tiếp cận với dịch vụ y tế tốt . Đồng thời phòng khám luôn công khai mọi khoản chi phí để người bệnh có sự chuẩn bị tốt .

   Rất nhiều bệnh nhân đã chữa da liễu tại Phòng Khám Da Liễu Âu Á và đạt được kết quả mong muốn chỉ sau một thời gian ngắn. Còn bạn thì sao? Hãy gọi ngay (028) 38 778 111 để được tư vấn chi tiết và đặt hẹn miễn phí.

Thông Tin Phòng Khám Da Liễu Âu Á

PHÒNG KHÁM DA LIỄU ÂU Á

Địa chỉ: 425 A Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 38 777 515

Thời gian làm việc: 8:00 - 20:00 mọi ngày, kể cả ngày lễ

*Lưu ý: hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

GIỚI THIỆU

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ÂU Á

Phòng khám Đa Khoa Âu Á là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu tại TPHCM, chuyên hỗ trợ điều trị các bệnh về Da Liễu. Đội ngũ y tư vấn giỏi, được cấp bằng quốc tế, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám và hỗ trợ điều trị thành công cho hầu hết tất cả các ca bệnh. Bên cạnh đó, các phương pháp kỹ thuật tiên tiến, cơ sở vật chất hiện đại sẽ hỗ trợ tối đa trong quá trình thực hiện điều trị do đó sẽ cho hiệu quả cao nhất, tiết kiệm thời gian và tiền bạc của người bệnh. Đa Khoa Âu Á là địa chỉ đáng tin cậy dành cho mọi người bệnh.
Phòng Khám Da Liễu Âu Á
Phòng Khám Da Liễu Âu Á
Phòng Khám Da Liễu Âu Á
Phòng Khám Da Liễu Âu Á
Phòng Khám Da Liễu Âu Á
Phòng Khám Da Liễu Âu Á
Phòng Khám Da Liễu Âu Á