Hotline tư vấn

028 38 777 515

Khám bệnh từ:

08:00 - 20:00 (cả tuần)

Chuyên gia về da liễu của chúng tôi hiện đang online
Bạn đang có thắc mắc hãy Click bên dưới để được tư vấn trực tuyến một cách nhanh nhất

Tư vấn ngay
HÌNH ẢNH PHÒNG KHÁM

Bác sĩ Trần Hùng

Ô nhiễm môi trường, nhất là nguồn nước, không khí kết hợp với lối sinh hoạt không khoa học, sử dụng mỹ phẩm kém chất lượng,... khiến các bệnh da liễu có xu hướng ngày càng gia tăng. Trong đó, các vấn đề về da như bị mụn, nám, da tàn nhang, hay các bệnh ngoài da như tổ đỉa, vảy nến, lang ben... gây nên nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng tới người bệnh. Chính vì vậy, cách tốt nhất để chữa trị các vấn đề về da này là nên đến gặp các bác sĩ da liễu càng sớm càng tốt.

Tại Tp HCM có rất nhiều cơ sở y tế chuyên khám và điều trị bệnh da liễu, tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo chất lượng, tay nghề y bác sĩ giỏi, đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại. Việc tìm kiếm được nơi có bác sĩ giàu kinh nghiệm giúp quá trình chữa trị bệnh diễn ra nhanh chóng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe, đồng thời tiết kiệm phần lớn chi phí cho mọi người. 

Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết đâu là địa chỉ có bác sĩ chuyên khoa da liễu uy tín thì có thể tham khảo Phòng Khám Da Liễu Âu Á. Đây là phòng khám da liễu chính quy, được cơ quan có thẩm quyền cấp giấy phép hoạt động và quản lý chất lượng chặt chẽ nên đáp ứng các tiêu chuẩn trong khám chữa bệnh.

Điểm nổi bật nhất của Phòng Khám Da Liễu Âu Á là có bác sĩ chuyên khoa da liễu Trần Hùng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm của mình, bác sĩ đã chữa trị khỏi cho rất nhiều người mắc các bệnh về da liễu khác nhau. Bác sĩ Trần Hùng tuy còn trẻ nhưng đã có nhiều kinh nghiệm khám và điều trị bệnh da liễu. Trước đây, ông đã từng công tác tại nhiều bệnh viện, phòng khám uy tín tại TP.HCM sau đó mới chuyển đến Phòng Khám Da Liễu Âu Á.

Đôi nét về Bác sĩ Trần Hùng

Bác sĩ Trần Hùng

- Họ và tên: Trần Hùng

- Trình độ: Bác sĩ chuyên khoa

- Chuyên khoa: Da liễu

- Chứng chỉ hành nghề Da Liễu

- Chứng chỉ "Laser và ánh sáng trong Da Liễu”

- Chứng chỉ “Thủ thuật cơ bản và tiểu phẫu da”

Bác sĩ Trần Hùng chuyên điều trị các bệnh da liễu như sau:

- Điều trị mụn, sẹo

- Điều trị các bệnh vảy nến, á sừng, chàm, ngứa, viêm da, phát ban, ghẻ, mụn cóc, zona thần kinh, bạch biến, hạt cơm, dày sừng nang, lang ben, hắc lào, nấm móng, mề đay, rụng tóc,...

- Điều trị lão hoá da.

Hiện bác sĩ Trần Hùng đang làm việc tại Phòng Khám Da Liễu Âu Á, địa chỉ 425, Nguyễn Văn Luông, phường 12, quận 6, Tp HCM. Bác sĩ làm việc luôn lấy chữ Tâm hàng đầu, nhiệt tình và chu đáo, tất cả vì khách hàng.

Thông Tin Phòng Khám Da Liễu Âu Á

PHÒNG KHÁM DA LIỄU ÂU Á

Địa chỉ: 425 A Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 38 777 515

Thời gian làm việc: 8:00 - 20:00 mọi ngày, kể cả ngày lễ

*Lưu ý: hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

GIỚI THIỆU

PHÒNG KHÁM DA LIỄU ÂU Á

Phòng khám da liễu Âu Á là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu tại TPHCM, chuyên hỗ trợ điều trị các bệnh về Da Liễu. Đội ngũ y tư vấn giỏi, được cấp bằng quốc tế, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám và hỗ trợ điều trị thành công cho hầu hết tất cả các ca bệnh. Bên cạnh đó, các phương pháp kỹ thuật tiên tiến, cơ sở vật chất hiện đại sẽ hỗ trợ tối đa trong quá trình thực hiện điều trị do đó sẽ cho hiệu quả cao nhất, tiết kiệm thời gian và tiền bạc của người bệnh. Đa Khoa Âu Á là địa chỉ đáng tin cậy dành cho mọi người bệnh.
HÌNH ẢNH PHÒNG KHÁM
Phòng Khám Da Liễu Âu Á
Phòng Khám Da Liễu Âu Á
Phòng Khám Da Liễu Âu Á
Phòng Khám Da Liễu Âu Á
Phòng Khám Da Liễu Âu Á
Phòng Khám Da Liễu Âu Á
Phòng Khám Da Liễu Âu Á