Hotline tư vấn

028 38 777 515

Khám bệnh từ:

08:00 - 20:00 (cả tuần)

Chuyên gia về da liễu của chúng tôi hiện đang online
Bạn đang có thắc mắc hãy Click bên dưới để được tư vấn trực tuyến một cách nhanh nhất

Tư vấn ngay

HÌNH ẢNH PHÒNG KHÁM

Phòng Khám Da Liễu Âu Á- Địa chỉ chăm sóc sức khỏe da liễu uy tín

 Sự phát triển của nền công nghiệp khiến cho môi trường sống ngày càng ô nhiễm đã làm cho số người mắc bệnh da liễu ngày càng tăng nhanh. Để đáp ứng nhu cầu khám hỗ trợ điều trị bệnh của đông đảo người dân thì với số lượng các bệnh viện công ít ỏi hiện nay dường như là điều không thể.

 Chính vì thế, Phòng Khám Da Liễu Âu Á được thành lập với sứ mệnh mang lại chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe da liễu tốt cho người bệnh.

Phòng Khám Da Liễu Âu Á

PHÒNG KHÁM DA LIỄU ÂU Á- ĐỊA CHỈ CHĂM SÓC SỨC KHỎE DA LIỄU UY TÍN

 Tọa lạc ở vị trí đắc địa, ngay đầu đường Nguyễn văn Luông, số 425 A Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6 - TP.HCM Phòng Khám Da Liễu Âu Á đang trở thành địa chỉ khám và hỗ trợ điều trị bệnh da liễu tại TP.HCM và tỉnh huyện lân cận.

 Từ khi thành lập đến nay, phòng khám đã tiếp nhận và điều trị thành công cho nhiều trường hợp mắc các bệnh lý về da từ đơn giản cho đến phức tạp và nhận được nhiều sự tin tưởng, thư từ cảm ơn từ phía người bệnh.

 Điển hình là trường hợp của chị Huỳnh Thanh Mai ngụ tại Củ Chi “ Tưởng chừng phải sống chung với bệnh chàm cả đời, nhưng nhờ các bác sĩ Da Liễu Âu Á căn bệnh của tôi đã khỏi hẳn, tính tới thời điểm hiện tại đã 6 tháng trôi qua nhưng không có dấu hiệu tái phát trở lại. Thật sự tôi rất biết ơn các bác sĩ Âu Á rất nhiều!”

   Sở dĩ có được điều này là bởi phòng khám sở hữu nhiều thế mạnh:

   Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa

 Phòng khám là nơi quy tụ nhiều y bác sĩ chuyên khoa có trình độ chuyên môn giỏi và bề ày kinh nghiệm. Đồng thời, các bác sĩ ở đây học hỏi không ngừng để tìm ra phương pháp điều trị bệnh lý hiệu quả .

 Hơn thế nữa, để nâng cao tay nghề và y đức, hàng năm phòng khám luôn tổ chức các chương trình đào tạo chuyên sâu để các y bác sĩ có cơ hội học hỏi thêm những kiến thức y khoa mới.

Đội ngũ y bác sĩ giỏi tại Da Liễu Âu Á

   Cơ sở vật chất phòng khám

 Luôn luôn đổi mới và đồng bộ cơ sở vật chất, các trang thiết bị y tế được nhập khẩu 100% từ nước ngoài và thường kiểm tra chất lượng kỹ càng trước khi đưa vào sử dụng nên sẽ hạn chế được các sai sót trong quá trình chẩn bệnh.

   Chi phí khám hỗ trợ điều trị bệnh

 Tất cả các khoản chi phí khám và điều trị bệnh lý đều được niêm yết rõ ràng theo quy định của và được kê khai chi tiết, rõ ràng với người bệnh để bệnh nhân có thể tiện bề theo dõi.

 Đặc biệt hơn, với những người có hoàn cảnh khó khăn, Da Liễu Âu Á luôn có những chính sách hỗ trợ nhằm san sẻ phần nào gánh nặng kinh tế.

Tiết kiệm chi phí hơn khi điều trị tại phòng khám Âu Á

   Phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh tân tiến

 Hiện tại Phòng Khám Da Liễu Âu Á đang áp dụng rất nhiều phương pháp trong điều trị các bệnh lý về da. Tùy theo mức độ nặng nhẹ mà các bác sĩ sẽ sử dụng liệu trình điều trị phù hợp với từng người.

 Xuyên suốt quá trình điều trị luôn có sự theo dõi chặt chẽ của bác sĩ chuyên khoa nhằm hạn chế rủi ro cũng như can thiệp kịp thời nếu có biến chứng xảy ra.

 Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sau đây, người bệnh có thêm những thông tin cần thiết trong lựa chọn và tìm kiếm một địa chỉ hỗ trợ điều trị bệnh da liễu an toàn và tiết kiệm chi phí. Nếu có băn khoăn gì, muốn biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi bằng cách nhấp vào khung chat bên dưới.

  Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng-đơn giản-thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại 028 38 777 515

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

  Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất.

 Để đăng ký và lấy số đặt hẹn miễn phí khám bệnh vui lòng bấm vào bác sĩ tư vấn.

Thông Tin Phòng Khám Da Liễu Âu Á

PHÒNG KHÁM DA LIỄU ÂU Á

Địa chỉ: 425 A Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 38 777 515

Thời gian làm việc: 8:00 - 20:00 mọi ngày, kể cả ngày lễ

*Lưu ý: hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

GIỚI THIỆU

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ÂU Á

Phòng khám Đa Khoa Âu Á là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu tại TPHCM, chuyên hỗ trợ điều trị các bệnh về Da Liễu. Đội ngũ y tư vấn giỏi, được cấp bằng quốc tế, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám và hỗ trợ điều trị thành công cho hầu hết tất cả các ca bệnh. Bên cạnh đó, các phương pháp kỹ thuật tiên tiến, cơ sở vật chất hiện đại sẽ hỗ trợ tối đa trong quá trình thực hiện điều trị do đó sẽ cho hiệu quả cao nhất, tiết kiệm thời gian và tiền bạc của người bệnh. Đa Khoa Âu Á là địa chỉ đáng tin cậy dành cho mọi người bệnh.
Phòng Khám Da Liễu Âu Á
Phòng Khám Da Liễu Âu Á
Phòng Khám Da Liễu Âu Á
Phòng Khám Da Liễu Âu Á
Phòng Khám Da Liễu Âu Á
Phòng Khám Da Liễu Âu Á
Phòng Khám Da Liễu Âu Á