Hotline tư vấn

028 38 777 515

Khám bệnh từ:

08:00 - 20:00 (cả tuần)

Chuyên gia về da liễu của chúng tôi hiện đang online
Bạn đang có thắc mắc hãy Click bên dưới để được tư vấn trực tuyến một cách nhanh nhất

Tư vấn ngay
HÌNH ẢNH PHÒNG KHÁM

Cơ sở vật chất Phòng Khám Da Liễu Âu Á

 Với mục tiêu mang đến một trung tâm chăm sóc sức khỏe tốt cho mọi người, Phòng Khám Da Liễu Âu Á - 425 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6, TPHCM không những nâng cao trình độ chuyên môn của đội ngũ y bác sĩ mà còn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế tân tiến nhằm phục vụ tốt cho quá trình chẩn đoán và điều trị bệnh lý.

CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI TẠI PHÒNG KHÁM DA LIỄU ÂU Á

 Bên cạnh đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, thì hệ thống cơ sở vật chất là một nhân tố tiên quyết có ảnh hưởng đến sự thành công của mỗi ca điều trị bệnh. Chính vì thấu hiểu điều này, Phòng Khám Da Liễu Âu Á luôn chú trọng đầu tư trang thiết bị trong khám và điều trị bệnh lý.

 1. Môi trường thăm khám khang trang

 Khi đến thăm khám và điều trị bệnh lý tại Phòng Khám Da Liễu Âu Á, người bệnh hiệu quả có thể hài lòng bởi môi trường thăm khám tiện nghi, sạch sẽ, thông thoáng.

 Tất cả các thiết bị tại Phòng Khám Da Liễu đều được nhập khẩu từ những nước có nền y học tân tiến Hàn Quốc, Mỹ, Đức… giúp việc điều trị đạt được kết quả tốt .

cơ sở vật chất phòng khám da liễu âu á

 2. Phòng chờ tiện nghi đa phương tiện

 Phòng chờ được bố trí trang nhã, các dịch vụ như wifi, âm nhạc, TV, sách báo đều được tích hợp đầy đủ, miễn phí mang đến sự lựa chọn đa dạng và tạo nên sự thoải mái cho người bệnh khi thăm khám và điều trị tại phòng khám.

 3. Phòng xét nghiệm

 Để điều trị bệnh lý hiệu quả thì cần tìm ra nguyên nhân của bệnh. Chính vì vậy, xét nghiệm được coi là công đoạn quan trọng trong chẩn đoán bệnh lý.

 Thấu hiểu điều này, Phòng Khám Da Liễu Âu Á - 425 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6, TPHHCM chú trọng đầu tư các trang thiết bị máy móc cần thiết nhằm mang đến kết quả chẩn đoán bệnh chuẩn xác.

cơ sở vật chất phòng khám da liễu âu á

 4. Quy trình thăm khám chuyên nghiệp

 Thông qua hệ thống đặt lịch hẹn trực tuyến, người bệnh có thể ngồi tại nhà và đặt khung giờ thăm khám phù hợp cho mình.

 Sau khi tiến hành thăm khám, căn cứ vào tình trạng cụ thể của từng người mà các bác sĩ sẽ đưa ra liệu trình điều trị phù hợp.

 Đặc biệt hơn, với chế độ bảo mật thông tin tốt, người bệnh hiệu quả có thể an tâm điều trị vì không phải lo lắng thông tin bệnh án được tiết lộ ra bên ngoài.

QUYỀN LỢI CỦA BỆNH NHÂN KHI ĐẾN VÀ ĐIỀU TRỊ TẠI DA LIỄU ÂU Á

   Được các bác sĩ chuyên khoa tiến hành thăm khám, chăm sóc chu đáo.

   Được giải đáp tất cả các thắc mắc liên quan đến bệnh lý.

   Được tư vấn đầy đủ cách chăm sóc sức khỏe sau khi điều trị bệnh lý.

   Được biết trước khoản chi phí điều trị bệnh lý.

   Đối với những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, Phòng Khám Da Liễu Âu Á luôn có chính sách hỗ trợ nhằm giúp người bệnh san sẻ phần nào gánh nặng kinh tế.

 cơ sở vật chất phòng khám da liễu âu áLưu ý: Bệnh da liễu nếu không điều trị hiệu quả thì có thể tái phát nhiều lần gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Do đó, người bệnh không nên chần chừ mà cần tìm đến các cơ sở chăm sóc sức khỏe uy tín, có đầy đủ trang thiết bị máy móc cần thiết như Phòng Khám Da Liễu Âu Á để bệnh nhanh chóng thuyên giảm.

 >>> Hãy chia sẻ tình trạng bệnh lý với bác sĩ để được biết phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh cụ thể <<<

  Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng-đơn giản-thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại 028 38 777 515

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

  Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất.

 Để đăng ký và lấy số đặt hẹn miễn phí khám bệnh vui lòng bấm vào bác sĩ tư vấn.

Bài viết: Cơ sở vật chất Phòng Khám Da Liễu Âu Á

Được đăng bởi: Bác sĩ Trần Hùng

Thông Tin Phòng Khám Da Liễu Âu Á

PHÒNG KHÁM DA LIỄU ÂU Á

Địa chỉ: 425 A Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 38 777 515

Thời gian làm việc: 8:00 - 20:00 mọi ngày, kể cả ngày lễ

*Lưu ý: hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

GIỚI THIỆU

PHÒNG KHÁM DA LIỄU ÂU Á

Phòng khám da liễu Âu Á là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu tại TPHCM, chuyên hỗ trợ điều trị các bệnh về Da Liễu. Đội ngũ y tư vấn giỏi, được cấp bằng quốc tế, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám và hỗ trợ điều trị thành công cho hầu hết tất cả các ca bệnh. Bên cạnh đó, các phương pháp kỹ thuật tiên tiến, cơ sở vật chất hiện đại sẽ hỗ trợ tối đa trong quá trình thực hiện điều trị do đó sẽ cho hiệu quả cao nhất, tiết kiệm thời gian và tiền bạc của người bệnh. Đa Khoa Âu Á là địa chỉ đáng tin cậy dành cho mọi người bệnh.
HÌNH ẢNH PHÒNG KHÁM
Phòng Khám Da Liễu Âu Á
Phòng Khám Da Liễu Âu Á
Phòng Khám Da Liễu Âu Á
Phòng Khám Da Liễu Âu Á
Phòng Khám Da Liễu Âu Á
Phòng Khám Da Liễu Âu Á
Phòng Khám Da Liễu Âu Á